Video Clip

Xiaomi và Huawei bắt đầu sản xuất máy in gia đình

Ngày Đăng : 26/07/2018 - 1:55 PM
Một thông tin mới cho thấy hai thương hiệu công nghệ nổi tiếng Xiaomi và Huawei, sẽ lấn sân sang sản xuất máy in gia đình.

Xiaomi và Huawei bắt đầu sản xuất máy in gia đình

Một thông tin mới cho thấy hai thương hiệu công nghệ nổi tiếng Xiaomi và Huawei, sẽ lấn sân sang sản xuất máy in gia đình.

Trước giờ, các nhà sản xuất Trung Quốc được đánh giá là khá giỏi,  khi có thể thâm nhập vào bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào của thị trường, đặc biệt là giá cả Hiện nay một số nhà sản xuất Trung Quốc như Xiaomi và Huawei đã có tác động tốt trên thị trường với các thiết bị bền thật. 

Hiện nay, vì nhu cầu mạnh mẽ về các tiện ích, thiết bị công nghệ, mà  hai thương hiệu này đã đang dạng hóa sản xuất sản phẩm kinh doanh của mình.

 

 Một thông tin mới cho thấy rằng, Xiaomi và Huawei đang thâm nhập thị trường máy in tại nhà.

Xiaomi và Huawei hy vọng sẽ có một phần của thị trường này, để tung ra các máy in có chất lượng ngang ngửa nhiều máy in hàng đầu, với mức giá sẽ rẻ hơn, ưu đãi hơn cho người dùng.

Theo các nguồn tin, Xiaomi và Huawei sẽ có một hệ thống giá cả tích cực và cạnh tranh cao trong lĩnh vực này. Đây sẽ là một lợi thế cho người tiêu dùng, là tín đồ sở hữu, hâm mộ các dòng sản phẩm công nghệ của hai thương hiệu điện thoại đình đám này.

Tính đến nay, ngành công nghiệp sản xuất máy in bị chi phối bởi thương hiệu Hewlett-Packard (HP), Canon và Epson. Giá của sản phẩm của chúng thường là từ 500 nhân dân tệ (76 đô la) và 1000 nhân dân tệ (152 đô la). 

Vậy nên, các sản phẩm máy in của Xiaomi và Huawei phải cạnh tranh hơn về hiệu quả, độ bền cũng như chi phí. 

Ngoài các chức năng in cốt lõi, các máy in mới cũng cần tận dụng nhiều hơn các tính năng Internet di động, kết nối không dây và cung cấp nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

Go Top