Video Clip

Vì sao người dùng trung thành với máy in laser đen trắng

Ngày Đăng : 29/10/2019 - 10:17 PM
Rất nhiều mẫu máy in màu, máy in đa năng hiện đại và tân tiến ra đời, thế nhưng máy in laser đen trắng vẫn không hề giảm doanh số bán ra.

Máy in laser đen trắng

Vì sao người dùng trung thành với máy in laser đen trắng

 

     Rất nhiều mẫu máy in màu, máy in đa năng hiện đại và tân tiến ra đời, thế nhưng máy in laser đen trắng vẫn không hề giảm doanh số bán ra, cùng Sơn Kha tìm hiểu nhé!

 

     Máy in laser đen trắng vốn dĩ có giá thành không cao, nhiều mẫu máy có giá rất "vừa vặn" thậm chí rẻ là đằng khác, điển hình như canon lbp 2900 với mức giá không đến 3 triệu đã làm cho người dùng có nhu cầu in ấn vừa phải cảm thấy được hài lòng rất nhiều. 

 

     Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn không cao, muốn tận dụng các tính năng mới, tân tiến như in 2 mặt, in mạng nội bộ hoặc hiện đại hơn là in cả wifi trên thiết bị di động đang dùng thì cá model máy như: máy in laser đen trắng Canon lbp 214dw, Canon lbp 251dw hoặc máy in laser đen trắng Hp 402dn,...đều là những máy in phù hợp nhất cho nhu cầu này. 

 

     Cùng Sơn Kha tìm hiểu về một số tính năng ưu tú và lợi thế cho người dùng với các mẫu máy in laser đen trắng in một mặt và mẫu máy in laser in 2 mặt này ngay sau đây: 

 

 1. Máy in laser đen trắng Canon lbp 2900

 

     Được phân khúc là máy in laser đen trắng giá rẻ, nhưng mẫu máy in này đa mang lại sự thích thú của người dùng in ấn, đặc biệt là văn phòng nhỏ, mới khởi nghiệp hoặc người dùng gia đình. Tuy không in được 2 mặt nhưng Canon 2900 đã có tính năng ưu việt: 

 

  •  Thiết kế gọn gàng, khoa học

 

  • ⇢ Kết nối linh hoạt, dễ dàng

 

  • ⇢ Chất lượng bản in sắc nét, ấn tượng

 

  • ⇢ Độ phân giải in: 2400 x 600Dpi

 

  • ⇢ Xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường

 

  • ⇢ Tốc độ in: 12 trang/phút khổ A4 không tốn nhiều thời gian in ấn và chi phí năng lượng. 

 

     Nhờ sở hữu công nghệ in tiên tiến của Canon là CAPT và kiến thúc nén thông minh Hi-ScoA. Mẫu máy LBP2900 này tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Windows, Linux, Mac OS. Phần mềm cài đặt đơn giản sẽ giúp bạn bắt đầu công việc in ấn thật nhanh chóng, hỗ trợ kết nối qua cổng USB thông dụng. 

 

 

Máy in laser đen trắng

 

 

 2. Máy in laser đen trắng Canon 

 

     Người dùng ở phân khúc này không thể nào bỏ qua được với thiết kế hiện đại của máy, màn hình LCD 5 dòng sẽ giúp bạn dễ dàng điều hướng để cấu hình các thiết lập máy để in ấn, đồng thời giúp cho việc quản lí máy in, bảo trì thiết bị cũng dễ hơn nhiều.

 

     Hiệu suất in ấn nổi trội: lên tới 38 trang/phút, nhanh chóng cho bản in đầu tiên (A4) chỉ xấp xỉ 5.5 giây với chất lượng in ấn tốt và rõ nét; Độ phân giải là 600 × 600dpi. 

 

     Mực in hiệu suất cao: Với lựa chọn cartridge mực dung lượng lớn 052H cho phép người dùng in ấn được nhiều hơn, cho bản in chất lượng, đẹp rõ nét, nhất là sẽ giảm được giảm tần suất phải thay cartridge kéo theo giảm chi phí in ấn. 

 

     Tự động in 2 mặt và linh hoạt: tính năng này đã giúp tiết kiệm chi phí giấy in và mực in, quan trọng nhất là thời gian in ấn và góp phần vào bảo vệ môi trường. 

 

     Tự do in không dây với bảo mật cao: In ấn không dây sẽ cắt bỏ bớt chi phí đầu tư dây cáp và các thiết bị nhỏ nhặt liên quan. Không những làm văn phòng gọn gàng mà còn mang đến việc in ấn vô cùng tiện lợi từ xa và chia sẻ để cùng in ấn. 

 

     Với chế độ Access Point, Canon lbp 214dwcho phép kết nối dễ dàng tới các thiết bị di động mà không cần tới router mạng.

 

     Đây là giải pháp di động mới nhất của Canon, người dùng có thể in, scan tài liệu, hình ảnh, trang web và email với chỉ một ứng dụng. Với tính năng in ấn bảo mật của Canon lbp 214dw cho phép bạn in tài liệu một cách an toàn tuyệt đối. 

 

     Có thể nói, đến thời điểm hiện tại bên cạnh nhu cầu in ấn đa dạng và năng suất cao như máy in màu đa năng tốc độ cao,...thì máy in laser đen trắng đơn năng vẫn luôn là sự lựa chọn phổ thông và "dễ chịu" nhất cho người dùng có hạn hẹp về nguồn kinh phí đầu tư các thiết bị văn phòng.

Go Top