Video Clip

Khám phá các dòng mực in chuyển nhiệt thông dụng hiện nay - Máy in Sơn Kha

Ngày Đăng : 25/06/2020 - 11:39 PM
Các dòng mực in chuyển nhiệt thông dụng hiện nay như: mực in gốc dầu, mực in gốc nước, mực in Sublimation... tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn loại mực phù hợp.

"Ngày nay công nghệ in chuyển nhiệt rất phổ biến và góp phần rất lớn vào nhu cầu đời sống con người. Ưu điểm của công nghệ này đến từ nhiều yếu tố và mực in của máy. Mực in chuyển nhiệt là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho quá trình in chuyển nhiệt. Nhưng không phải ai cũng biết thông tin cũng như các lưu ý khi sử dụng loại mực chuyên dụng này. Vì vậy, Máy in Sơn Kha thông qua bài viết này sẽ phân tích để giúp người đọc có cái nhìn bao quát và cụ thể về các loại mực in chuyển nhiệt cơ bản."

 

Khám phá các dòng mực in chuyển nhiệt cơ bản hiện nay - Máy in Sơn Kha

Máy in chuyển nhiệt 

 

Tìm hiểu về mực in chuyển nhiệt 

 

Mực in chuyển nhiệt là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho quá trình in chuyển nhiệt.  Trong quá trình in chuyển nhiệt mực in chuyển nhiệt có thể chuyển đổi từ thể rắn sang thể khí mà không thông qua dạng chất lỏng nhờ 1 lớp phủ đặc biệt dễ dàng thấm đều lên bề mặt cần thiết của sản phẩm, mang lại hình ảnh và màu sắc tươi mới, thu hút. Vì vậy mà in chuyển nhiệt là một kỹ thuật in được các nhà in ứng dụng thường xuyên và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Khám phá các dòng mực in chuyển nhiệt cơ bản hiện nay - Máy in Sơn Kha

Sử dụng mực in chuyển nhiệt chất lượng mang đến hiệu quả công việc cao


Kỹ thuật in chuyển nhiệt mang lại hiệu quả công việc cao, đảm bảo công tác in ấn luôn được đảm bảo, màu sắc chất lượng cao. Mực in chuyển nhiệt có nhiều loại và màu sắc, tùy vào nhu cầu người dùng mà chọn loại mực in phù hợp. Các sản phẩm thường được ép mực lên vải áo, thủy tinh, pha lê, gốm sứ…
 
 
3 loại mực in chuyển nhiệt cơ bản nhất được sử dụng nhiều hiện nay.

 

Khám phá các dòng mực in chuyển nhiệt cơ bản hiện nay - Máy in Sơn Kha


 
Mực in gốc dầu


Mực in gốc dầu được điều chế từ dầu mỏ và có mùi hết sức đặc trưng. Và nguồn gốc này còn ảnh hưởng đến mùi nặng nhẹ khác nhau bởi sẽ có nhiều loại mực gốc dầu khác nhau. Ví dụ như mực in chuyển nhiệt loại UV và Plastisol sẽ có mùi nhẹ hơn. Còn về chất lượng thì mực gốc dầu cũng cho hình ảnh in chất lượng cao, do đó mực gốc dầu bám tốt hơn mực in gốc nước nhưng tỷ lệ độc hại cao hơn mực nước. 

 

Mực in gốc nước


Đối với mực in chuyển nhiệt loại này có đặc điểm đặc trưng là dễ hòa tan trong nước ở nhiệt độ thường. Mực in gốc nước được sử dụng nhiều cho các chất liệu từ xenlulozo như tre, gỗ và vải lụa. Một thông tin nữa về loại mực này là mực khô tự nhiên, không phải sấy và rất dễ làm. Tuy nhiên hạn chế của mực in gốc nước là không có độ bóng cao và có thời hạn sử dụng thì có thể bị lem màu, loang lổ.


Mực in Sublimation


Dòng mực in Sublimation được sử dụng nhiều nhất là mực Inktec Hàn Quốc và mực Sublimation Epson. Là loại mực in chuyển nhiệt có độ bền gần như hoàn hảo, rất khó bị phai trong nhiều điều kiện khác nhau. Mực in Sublimation dùng để in chuyển nhiệt thăng hoa là chủ yếu, chất lượng thì rất tốt, hình ảnh đẹp mắt và hết sức nổi bật.

 

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng mực in chuyển nhiệt


Tìm hiểu thông tin về sản phẩm: chất lượng, thành phần, nguồn gốc,... để tránh mua sai sản phẩm. Mực in tốt là chất lượng mực có độ nhớt cao, trong quá trình in sẽ không quá bất kỳ quá trình biến đổi bất cứ tác động nào trong thiết bị in ấn. Bên cạnh đó bạn có thể nhận biết bằng chất lượng của mực in chuyển nhiệt sau là khoảng 2 năm, nếu trong quá trình bạn in chuyển nhiệt tốt thì màu sắc có thể giữ lâu hơn, in tốt nhất trên các vật liệu màu sáng như : áo thun trắng, ly sứ trắng, v.v khi sử dụng màu tối thì khả năng bám màu vẫn bình thường.

 

Khám phá các dòng mực in chuyển nhiệt cơ bản hiện nay - Máy in Sơn Kha

 

Để đảm bảo rằng máy in của bạn luôn hoạt động tốt và không bị ảnh hưởng khi máy in hết mực. Tìm hiểu về các loại mực máy in chuyển nhiệt chất lượng sẽ giúp bạn tránh chọn loại mực in kém chất lượng chứa trong mình nhiều tạp chất, tích tụ lâu ngày ở đầu phun sẽ khiến cho đầu phun của các bạn rất nhanh hư hỏng. Từ đó dẫn đến chất lượng những bản in kém mất thẩm mỹ, không đồng nhất về độ sắc nét.

 

Máy in Sơn Kha - đơn vị cung cấp mực in chính hãng tại Tp.HCM

 

Máy in Sơn Kha là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ nạp mực máy in tại Tp Hồ Chí Minh uy tín và nhanh chóng nhất, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm. Đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cung cấp mực máy in của chúng tôi. Chất lượng giấy in tốt kết hợp với công nghệ máy móc in ấn hiện đại, màu mực in sắc nét, chuẩn màu, lưu giữ trong thời gian dài, ít bị phai màu theo thời gian. Đặc biệt, chi phí in hợp lý và thời gian in nhanh chóng. Tất cả những ưu điểm đó giúp máy in Sơn Kha phát triển vững mạnh và được khách hàng yêu thích, lựa chọn.

 

MÁY IN SƠN KHA

Địa chỉ:       886 Đường Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  0333 172 460

Email:         sonkha77@yahoo.com.vn

Website:     mayinsonkha.com 

Go Top