Video Clip

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực? Cách thay mực máy in laser nhanh chóng

Ngày Đăng : 21/06/2020 - 11:39 PM
Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực khi những bản in xuất hiện một hoặc nhiều hơn những vệt trắng, đèn báo hiệu và trên máy tính sẽ xuất hiện cảnh báo ...

"Máy in laser là một trong những vật dụng quan trọng và hữu hiệu trong cuộc sống hiện đại. Sau thời gian sử dụng máy in có dấu hiệu hết mực. Vì vậy, thay mực máy in laser doanh nghiệp kịp thời để duy trì công việc cũng như tăng tuổi thọ cho máy. Thường thì công việc thay mực sẽ được thực hiện không cần đến kỹ thuật phức tạp, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để nhận biết khi nào máy hết mực và cách đổ mực máy in nhanh chóng"

 

Thay mực máy in laser thực hiện khi máy có dấu hiệu hết mực

 

Máy in laser Sơn Kha - trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp

 

Máy in laser được đánh giá là loại máy đáng mua cho doanh nghiệp vì có dung lượng lớn, in cỡ chữ nhỏ rõ ràng, bản in không bị nhòe mờ dù lưu trữ lâu dài, tốc độ in ấn nhanh chóng. Hiện nay, các sản phẩm máy in laser có tốc độ in trung bình khá cao, khoảng 12 – 20 trang/phút. Vì vậy ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư các dòng máy in laser giải quyết các công việc liên quan đến giấy tờ. Máy in laser là một trong những thiết bị công nghệ in ấn văn bản hoàn hảo hình ảnh sắc nét (nhất là khi in đen trắng đơn sắc). Chính vì thế máy in laser cho doanh nghiệp thường được sử dụng in đen trắng đơn thuần mang đến hiệu quả cao. 

 

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực Cách thay mực máy in laser nhanh chóng

Máy in laser công nghệ in đơn sắc hoàn hảo hiện nay

 

Các bộ phận của máy in laser thông thường bao gồm: 
+ Nguồn phát tia laser

+ Gương quét đa giác
+ Trống in
+ Trục sấy
+ Hộp mực

 

Làm thế nào để nhận biết máy in laser khi hết mực?

 

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực Cách thay mực máy in laser nhanh chóng

 

Trong quá trình sử dụng việc thêm mực vào máy in laser được diễn ra thường xuyên để tiếp tục công việc. Thay mực máy in laser cũng khá cần thiết để duy trì tuổi thọ cho máy. Dấu hiệu để nhận biết máy laser khi hết mực, máy sẽ cho những bản in xuất hiện một hoặc nhiều hơn những vệt trắng, điều này chứng tỏ máy in của bạn đang cạn kiệt mực in. Một số dòng máy in có tính năng thông báo hết mực qua đèn báo tích hợp trên máy in, chẳng hạn như máy in brother dòng HL như : Brother HL-2130 , HL-2140, HL-2366, HL-2360… Ngoài ra còn một số máy như HP 2015, 2035, 2055, máy in canon 3300. Thêm một chú ý nữa để biết được máy in đã hết mực hoặc gần hết mực, trên máy tính sẽ xuất hiện cảnh báo khi chúng ta đặt lệnh in. Đa phần những hiển thị trên màn hình máy tính đều bằng tiếng anh và hình ảnh trực quan nên rất dễ hiểu.

 

Các bước thay mực cho máy in laser nhanh chóng

 

1. Tháo rã các bộ phận của hộp mực
2. Làm vệ sinh, tẩy ố, hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.
3. Hút sạch mực thừa
4. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch
5. Nạp mực mới
6. In test trang đầu tiên

 

Máy in Sơn Kha - Chuyên cung cấp máy in uy tín giá rẻ tại tp HCM

 

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực Cách thay mực máy in laser nhanh chóng

 

Công ty Máy In Sơn Kha ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp máy văn phòng và và phụ kiện,... công ty là địa chỉ cung ứng máy in laser, máy in nhiệt, máy ép áo thun,... uy tín hàng đầu tại khu vực Tp HCM. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao, nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới với những dòng sản phẩm máy mới nhất. Máy in Sơn Kha luôn không ngừng đổi mới dịch vụ và cập nhật công nghệ máy in mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm thiết bị công nghệ cao nhất. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc.

 

 

MÁY IN SƠN KHA

Địa chỉ:       886 Đường Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  0333 172 460

Email:         sonkha77@yahoo.com.vn

Website:     mayinsonkha.com 

Go Top